แคลคูลัส 1

แนะนำหนังสือประกอบ MAT61-101 แคลคูลัส 1 CALCULUS 1 คำอธิบายรายวิชา การเรียนการสอนรายวิชานี้ออกแบบขึ้นเพื่อให้นักศึกษาสายวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเข้าใจแนวคิดพื้นฐานทางแคลคูลัสที่จำเป็น และสามารถนำความรู้ดังกล่าวไปประยุกต์ใช้แก้ปัญหาในสาขาวิชาชีพ หรือศึกษาต่อในรายวิชาที่สูงขึ้นได้ นักศึกษาจะได้ศึกษารายละเอียดในหัวข้อทางแคลคูลัสซึ่งประกอบด้วย ลิมิต ความต่อเนื่อง อนุพันธ์และการประยุกต์ และรูปแบบไม่กำหนด คลิปแนะนำหนังสือรายวิชา MAT61-101 แคลคูลัส 1 รายชื่อหนังสือประกอบการเรียนที่มีในห้องสมุด แคลคูลัส โทมัส, จอร์จ บรินตัน แปลโดย เกียรติฟ้า ตั้งใจจิต QA303 ท9ค 2548 แต่ละบทจะประกอบด้วย นิยาม ทฤษฎีที่เกี่ยวข้อง ตัวอย่าง และโจทย์แบบฝึกหัดท้ายบท พร้อมคำเฉลยท้ายเล่ม แคลคูลัส 1 calculus 1 โดย ดำรงค์ ทิพย์โยธา QA303 ด6ค 2547 ล.1 เนื้อหาในเล่ม ประกอบด้วย — ลิมิต — ความต่อเนื่องของฟังก์ชันค่าจริงของหนึ่งตัวแปร — อนุพันธ์และค่าเชิงอนุพันธ์ของฟังก์ชันค่าจริงและฟังก์ชันที่นิยามโดยปริยาย … Read more หนังสือประกอบการเรียน MAT61-101 แคลคูลัส 1 CALCULUS 1